Trang chủ » Docat và cuộc sống » Thắp sáng tượng Chúa Cứu Thế để thắp sáng hy vọng

Thắp sáng tượng Chúa Cứu Thế để thắp sáng hy vọng

by admin_docat
8357 lượt xem
Thắp sáng tượng Chúa Cứu Thế

Theo CNN, hôm thứ Tư (18/3/2020), bức tượng Chúa Cứu Thế tại Brazil đã được thắp sáng bằng quốc kỳ của các quốc gia có người nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán.

Một thông điệp kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện( #praytogether) bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng được chiếu lên bức tượng.

thắp sáng tượng Chúa Cứu thế #praytogether

Đức Tổng giám mục Orani João Tempesta của Rio de Janeiro đã tổ chức thánh lễ ngay dưới chân bức tượng để bày tỏ sự hiệp thông và cầu nguyện cách riêng cho các bệnh nhân khắp thế giới.

Số ca mắc coronavirus tính đến sáng ngày 20/3/2020 là 244.919 người, với 10.031 người chết.

Tại Brazil trường hợp nhiễm virut đầu tiên được phát hiện vào ngày 26 tháng 2 và số lượng nhiễm bệnh đã tăng lên 261 vào ngày 17 tháng 3.

Sao Paolo và Rio de Janeiro đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp, giảm giao thông công cộng và cảnh báo công chúng nên đề phòng và tránh các cuộc tụ họp lớn. Các sự kiện thể thao và văn hóa cũng đã bị hủy bỏ và các công ty đang khuyến khích nhân viên làm việc tại nhà.

0 Bình luận

0 Bình luận

deshevle-ochenK 07/11/2021 - 04:27 Bình luận của bạn đang được chờ phê duyệt

Na raspolaganju Vam je i zgodna internetska trgovina deshevle-ochen.news koja prodaje kućanske aparate, elektroniku, potrepštine za kućanstvo i vikendice, dječju robu, auto robe, kućne ljubimce. Visoka kvaliteta po pristupačnoj cijeni – počastite se proizvodima popularnih brendova. dogaД‘aj and zabavu prodavnica najviЕЎe and tisa naruДЌiti

Trả lời

Để lại bình luận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục